Trung tâm dịch vụ của Dipitech được xây dựng dựa trên chuẩn của các đối tác lớn, được đào tạo và chứng nhận bởi những hãng uy tín, trung tâm có đội ngũ các chuyên gia kinh nghiệm, tận tụy, luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả của dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao của Dipitech sẽ đảm bảo hệ thống của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực nghiệp vụ chính của mình.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các thiết bị/dịch vụ do Dipitech cung cấp.

Đến với Dipitech quý khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất mà còn nhận được một dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tâm chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ bảo hành của Dipitech luôn lắng nghe nhìn nhận vấn đề theo cách nhìn của quý khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất và thỏa mãn các yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Dipitech luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng.

Tư vấn:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Dipitech luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến thiết bị, giải pháp và dịch vụ mà khách hàng quan tâm.
 • Lập báo cáo đầu tư và tổng dự toán
 • Thẩm định giá
 • Thiết kế
 • Chứng nhận môi trường
 • Thẩm duyệt PCCC
 • Giấy phép xây dựng

Thiết kế:

 • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhân viên trẻ năng động, bộ phận thiết kế đang từng bước phát triển một cách vững chắc. Chúng tôi không ngừng cập nhật những phần mềm đồ họa mới. hiện đại để đáp ứng được sự phát triển của công nghệ và những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để có những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và mang tính thẩm mỹ cao cũng như bảo đảm những lợi ích cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Thi công lắp đặt:

 • Từ bản vẽ chi tiết đến việc thi công là một quá trình xuyên suốt không thể tách rời, ảnh hưởng của sự chính xác từ các chi tiết trên bản vẽ luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, sự an toàn, độ bền vững của dự án. Vì vậy Dipitech luôn tôn trọng triệt để bản vẽ thiết kế chủ đạo để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
 • Các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt thiết bị được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của Dipitech.

Khắc phục sự cố:

 • Sự cố phát sinh có thể được hướng dẫn xử lý từ xa thông qua tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Dipitech hoặc trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Cách sử dụng hay vận hành thiết bị đúng cách và hiệu quả sẽ được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

Kiểm tra, sửa chữa và thay thế:

 • Kiểm tra và đánh giá hoạt động để ghi nhận dữ liệu hoạt động của hệ thống/thiết bị. Dựa vào đó kỹ thuật viên của Dipitech sẽ phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động để đưa ra những phương pháp vận hành, bảo trì và sửa chữa hiệu quả.
 • Dịch vụ sửa chữa bao gồm kiểm tra, xử lý sự cố và sửa chữa các thiết bị do Dipitech cung cấp. Các dịch vụ liên quan đến thay thế phụ tùng, phụ kiện cho sản phẩm/thiết bị.

Bảo hành, bảo trì:

 • Tuổi thọ của các công trình không chỉ phụ thuộc vào quá trình xây dựng các công trình này mà còn phụ thuộc vào các cộng trình này được sử dụng và bảo dưỡng như thế nào. Đó chính là quá trình vận hành và bảo dưỡng của chúng.
 • Do đó, cho đến nay, dịch vụ bảo trì (hay dịch vụ hậu mãi) là một trong những hoạt động đáng chú ý của Dipitech. Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi không chỉ cung cấp cho các công trình được xây dựng bởi Dipitech mà còn cung cấp cho các công trình khác. Với một chính sách hướng về khách hàng, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn – các khách hàng hiện tại và tương lai – những dịch vụ tư vấn đầy đủ cũng như những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đáng giá.